Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

“Hàng Nhật Bản len lỏi khắp các phố của Hà Nội”, “Hàng nội địa Nhật Bản không thể thiếu đối với các gia đình”, “Hàng cũ Nhật Bản cần thiết cho mọi gia đình” là các chủ đề được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Hiện nay, Facebook Việt Nam ngập tràn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé như sữa Meiji, sữa Wakodo, sữa Glico… đó là chưa kể đến các tài liệu về cách dạy con của các bà mẹ Nhật.

Hàng Nhật vừa rẻ, vừa an toàn. Thị trường Việt Nam hiện nay được nhiều nhóm bán hàng chọn lọc và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản, đặc biệt hàng nội địa Nhật ngày càng được ưa chuộng hơn ở Việt Nam. Việc tìm kiếm một dịch vụ chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam vô cùng cần thiết và quan trọng nhất, các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam phải thực sự đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu để tránh xảy ra những rủi ro đáng tiếc cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam

Người Việt Nam chọn lựa đất nước Nhật Bản để sống, học tập, làm việc và là nơi lý tưởng để học hỏi, tiếp thu những điều tốt đẹp nhất từ Chính Phủ Nhật mang lại. Nhiều công ty vận chuyển của người Việt Nam tại Nhật ra đời. Các cá nhân kinh doanh dịch vụ vận chuyển cũng vậy, họ thường liên kết với tiếp viên hàng không của Việt Nam để xách tay các mặt hàng nhỏ, nhẹ để chuyển hàng về Việt Nam.

Dù với mục đích phi thương mại hay thương mại thì nhà cung cấp dịch vụ phải chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo, mang lại sự tin tưởng cho Khách hàng trong từng kiện hàng Khách gửi. Nhật Bản có một số diễn đàn của Người Việt tạo ra, nơi đó họ thường xuyên liên hệ, trao đổi thông tin với nhau về kinh nghiệm, về chọn lựa dịch vụ uy tín để chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam cũng như chuyển hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản.
Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

HAMIVI IMEX kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, đặc biệt nhận gửi hàng từ Nhật về Việt Nam giá cạnh tranh. Là công ty chuyển phát nhanh đi úc uy tín, chúng tôi cam kết nhận gửi tất cả các mức cân nặng, thấp nhất là 0.5kg. Tuy nhiên, ở mức hàng từ 31kg, công ty sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam tiện ích nhất thị trường như sau:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh: Thời gian 2-3 ngày.
– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thời gian 7 ngày.
Chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam bao thuế trọn gói với dịch vụ DHL tại HAMIVI IMEX.
*Phụ thu (thuế) ở Việt Nam: Rất rẻ và được áp dụng chung cho một số mặt hàng thông thường.

– Đối với một số hàng đặc biệt, công ty hỗ trợ mức thuế nhập khẩu rất hợp lý.
– Đối với hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn như: Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, chúng tôi luôn có giải pháp cho tất cả những trường hợp này.
Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

Qua nhiều cuộc khảo sát, đánh giá của ban lãnh đạo công ty chúng tôi nhận được từ Khách hàng, dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam bao thuế trọn gói của HAMIVI IMEX thực sự trở thành cầu nối giao thương của rất nhiều Khách hàng là cá nhân, công ty có nhu cầu tìm kiếm một công ty vận chuyển uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất để chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam nhanh hơn bưu điện, cạnh tranh hơn bưu điện và vận chuyển đường biển.

Với mục tiêu lấy lợi ích của Khách hàng làm tiêu chí để phấn đấu hoàn thiện dịch vụ, chúng tôi thực sự may mắn khi mỗi ngày có ít nhất 50 đơn hàng nhập từ các nước về Việt Nam bao gồm: Chuyển hàng từ Anh, Pháp, Đức, Nhật, Úc, Mỹ, Canada…

Khách hàng luôn an tâm khi gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bao thuế uy tín tại HAMIVI IMEX. Thông qua hình thức nhập hàng bao thuế trọn gói, Khách hàng sẽ không phải lo lắng, băn khoăn về việc tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng uy tín, chuyên nghiệp, hỗ trợ khai thuế trọn gói nữa.

Nguồn: http://chuyenphatnhanhuytin.com/mua-hang-quoc-te/mua-hang-nhat/gui-hang-tu-nhat-ve-viet-nam/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s