Ưu nhược điểm của tắm trắng cấp tốc với kem trộn

 

Kem trộn là loại kem có sử dụng nhiều thành phần khác nhau để làm trắng da. Ngày nay, số đông các bạn trẻ đã sử dụng phương pháp này để tắm trắng với mong muốn mang lại làn da trắng sáng. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm, phương pháp tắm trắng này có những nhược điểm nhất định.

Nói về ưu điểm của tắm trắng bằng kem trộn, chúng ta không thể phủ nhận rằng làn da sau khi tắm sẽ bật tông mạnh, da bạn sẽ trắng nhanh trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, phương pháp này còn tiết kiệm thời gian cho những ai bận rộn. Các bạn không cần đến các spa nổi tiếng, các trung tâm uy tín với việc đi lại mệt nhọc, bạn có thể mua kem tắm trắng và thực hiện tắm trắng tại nhà một cách đơn giản, thậm chí bạn còn có thể đặt mua qua mạng, rất tiện lợi. Ngoài ra, kem trộn còn phù hợp với túi tiền của nhiều người, không quá đắt đỏ so với các kem tắm trắng khác, hơn nữa, bạn cũng có thể tự làm kem trộn bằng những thành phần như thuốc asprin, baking soda hay những thành phần khác mua ngoài hiệu thuốc.

Nói về nhược điểm, chúng ta phải kể đến bản chất của kem trộn. Hầu hết các loại kem trộn có chứa các chất lột tẩy bề mặt, gây bào mòn, mỏng da, nếu dùng nhiều lần, da có thể bị tổn thương, mất khả năng đàn hồi và khả năng tự chống lại ánh sáng mặt trời, làm da càng sạm đen hơn lúc đầu, và bạn lại tắm trắng bằng kem trộn với mong muốn da trắng sáng hơn, cứ như vậy, da càng mỏng dần và bị tổn thương nặng, thậm trí nhiễm trùng, phải đến bệnh viện vì các bệnh về da liễu. Đến lúc này nhận ra thì đã quá muộn.

Như vậy tắm trắng bằng kem trộn có những ưu điểm nhất định xong những nhược điểm cũng rất nhiều. Lời khuyên cho các chị em là không nên sử dụng kem trộn để tắm trắng, chúng ta hãy có những biện pháp an toàn để da không những trắng sáng mà còn khỏe mạnh từ bên trong.

.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s