Sau tắm trắng bạn cần làm gì để giữ làn da của mình

 

Sau khi tắm trắng trở về nhiều người lại than phiền rằng làn da của họ chưa thực sự được cải thiện. Sở dĩ điều này xảy ra là do nhiều nguyên nhân, trong đó cũng một phần là do bạn không biết cách bảo vệ tốt làn da của mình. Vậy cần làm gì để giữ cho làn da luôn trắng sáng? Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp dưới đây.

Trước hết, để có thể có được một làn da thực sự trắng hồng bạn cần tìm đến những địa chỉ tắm trắng uy tín để thực hiện việc tắm trắng này. Vì khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ tại những nơi đây độ an toàn, sự hiệu quả cũng như tác dụng sẽ được đảm bảo và tốt hơn.

Để giữ được làn da của mình tươi đẹp như lúc mới đi tắm trắng về bạn cần phải nghiêm túc thực hiện sự hướng dẫn của các chuyên gia, bác sĩ. Như vậy là bạn phải tuân theo một chu trình chăm sóc da khoa học và cũng nên tránh trường hợp bỏ bê việc bảo vệ làn da giữa chừng.

Ngoài ra, bạn cũng không nên sử dụng các loại hóa chất, mỹ phẩm khác trong những ngày đầu mới tắm trắng về khi chưa có sự đồng ý và hướng dẫn của các chuyên gia.Vì có thể trong giai đoạn này làn da của bạn chưa thích ứng kịp với những thành phần có trong các loại mỹ phẩm đó. Và vô tình việc sử dụng đó của bạn sẽ gây ra những dị ứng không đáng có.

Sau mỗi lần tắm trắng xong thì nhiều người còn vô tình đi dưới nắng gắt, điều này là trái với khoa học và ảnh hưởng xấu đến làn da mới được tắm nắng của bạn. Bởi trong các tia nắng đó có chứa tia cực tím rất độc hại, chúng là một trong những kẻ thù hàng đầu làm nguy hại đến làn da mới được phục hồi và tái tạo của bạn.

Vấn đề thực phẩm và ăn uống cũng cần lưu tâm khi mới vừa tắm trắng xong. Bạn cần phải nghe sự hướng dẫn kỹ lưỡng từ các chuyên gia và thực hiện một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Đó chính là những điều tốt nhất để giúp bạn có thể giữ gìn làn da mới được tắm trắng của mình.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s